Lịch sử của bảng quảng cáo đầu tiên

tin-tuc-007

Nhiều người trong số các bạn kỳ cựu trong ngành kinh doanh Quảng cáo ngoài trời cũng biết, thuật ngữ ‘bảng quảng cáo được xuất hiện bởi một người đàn ông tên là William Boarders. Đây là một biển quảng cáo đi bộ.

Cuộc đại khủng hoảng đã tạo ra khó khăn cho doanh nghiệp may mặc gia đình anh. Bill, là người trẻ nhất, bị buộc phải từ bỏ việc làm ở bên trong cửa hàng (hoặc trong nhà) và đi ra bên ngoài để làm việc trên đường phố như cha của anh.

Bill làm việc ngoài trời, bán hàng rong cho gia đình của mình bằng tờ rơi và hô khẩu hiệu rao khắp nơi trong khi đeo bảng hiệu của tiệm bánh sandwich trên vai. Bảng quảng cáo đầu tiên là một bản dựng tương đối thô sơ, được mẹ anh viết bằng tay, được cha anh xây dựng bằng cách sử dụng các tấm treo bằng da từ cửa hàng để giữ thăng bằng và cố định trên vai nhỏ của anh.

Trong khi các doanh nghiệp khác và nhiều doanh nghiệp tiếp tục thất bại, đóng cửa. Boarders, người đàn ông đang phát triển kinh doanh quần áo, vẫn phát triển mạnh mẽ với quảng cáo của Bill và thông qua nền kinh tế khó khăn để phục hồi.