GỌI NGAY!

0907 543 100

Nhân Khang Ad sẽ tu vấn hoàn toàn miễn phí
và báo giá tốt nhất dành cho bạn

Hiện nay, một trong các loại biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất là biển quảng cáo led, hôm nay Quảng cáo Nhân Khang sẽ trình bày cho các các những thông tin cơ bản nhất bảng đèn led chiếu sáng trong ngành quảng cáo.

Như chúng ta đã biết, ngày nay công nghệ đèn led đã đi vào cuộc sống và ngày càng phổ biến rộng rãi,  đang dần thay thế các loại đèn chiếu sáng thông thường vì những yêu điểm vượt trội của nó. Đặc biệt nhất phải kể đến đó là khả năng tiết kiệm điện gấp nhiều lần (2-3 lần) so với đèn metal và  ít xảy ra tình trạng chập điện gây ra hậu quả chết người rất nguy hiểm mà giá làm bảng hiệu đèn led lại không quá cao. Có thể sử dụng công nghệ chiếu sáng led áp dụng với nhiều sản phẩm, nhưng hôm nay chúng tôi chỉ nói về bảng hiệu đèn led mà chúng ta hay gặp thường xuyên ở các cửa hiệu, của hàng, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán bar, …bởi đây là địa điểm muốn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vật Liệu led để sử dụng lại bảng hiệu đèn led: 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bóng led đa dạng về màu sắc như các mà xanh, đỏ, trắng, vàng,…cũng như về kích cỡ bóng từ bóng led có đương kính từ 5mm,8mm, 12mm,…., Đối với hộp đèn led chúng ta sử dụng mặt mica hoặc alu để đục lỗ CNC the đường kích bóng led.

Phần khung hộp led có thể sử dụng nhôm định hình hoặc khung sắt tùy vào kích cỡ bảng led. Bảng hệu led có đặc điểm là công suất thấp, hệu quả phát sáng và gây chú ý cao, tiết kiệm điện năng.