Tại sao nên sử dụng đèn LED trong trang trí tòa nhà

tin-tuc-003

Nghiên cứu cho thấy rằng đèn led chiếu sáng đem lại sự an toàn về sức khỏe cho người dùng lớn hơn nhiều so với đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt hay đèn halogen.

Sử dụng đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà hiện nay đang được đầu tư nhiều. Bởi nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn ghi dấu ấn riêng biệt cho từng toà nhà.

Tôn lên nét đẹp nổi bật, ấn tượng của tòa nhà.

Trang trí tòa nhà bằng đèn led mang đến nét đẹp vô cùng nổi bật. Bởi ánh sáng đèn led đa sắc màu và những hình dáng bắt mắt. Đèn led có nhiều loại như led pha, led điểm, led thanh. Tạo nên những hiệu ứng ánh sáng đặc sắc, tôn lên nét đẹp của từng chi tiết kiến trúc khiến tòa nhà nổi bật giữa trời đêm bao la. Thu hút tầm mắt của tất cả mọi người.

Đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà có độ bền cao, thân thiện với môi trường

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, trong các sản phẩm đèn chiếu sáng, đèn led chiếu sáng kiến trúc tòa nhà được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao với tuổi thọ của nó lên đến hàng chục hay thậm chí hàng trăm nghìn giờ.

Tiếng ồn

Đèn huỳnh quang phát ra âm thanh rung động khi chiếu sáng và gây mất tập trung cho không gian sử dụng. Và trên thực tế, nhà nghiên cứu John Ott đã phát hiện ra rằng đèn huỳnh quang có liên quan đến tình trạng ô nhiễm tiếng ồn trong hệ thống chiếu sáng công nghiệp.

Tại các tòa nhà văn phòng sử dụng đèn huỳnh quang, phần lớn nhân viên làm việc ở đây đều cho biết họ mệt mỏi và thiếu tập trung bởi tiếng ồn và sự nhấp nháy của ánh đèn.

Trong khi đèn led được thiết kế phát ra ánh sáng đầy đủ và không có tiếng ồn, dù chỉ là rung động nhỏ nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .