GỌI NGAY!

0907 543 100

Nhân Khang Ad sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí
và báo giá tốt nhất dành cho bạn

PP là từ viết tắt của Polypropylen trong tiếng Anh, đây là loại giấy in thường sử dụng trong nghành in ấn. Chúng được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Propylen.

Hiện nay, in pp được chia thành 2 loại chính bao gồm:

In PP trong nhà: là loại pp dùng trang trí trong nhà, được in bằng mực nước. Loại pp này sẽ bị hỏng nếu gặp nước hoặc độ ẩm cao. Nếu để ngoài trời nắng thì pp sẽ bị phai màu trong thời gian ngắn.

In PP ngoài trời: là loại pp in bằng mực dầu. Sau khi in xong có thể treo ngoài trời rất tốt trong thời gian dài. Có thể chịu được nắng mưa cũng như nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Thời gian trang trí của pp ngoài trời từ 3 – 6 tháng với điều kiện thời tiết tại VN.

In pp trong nhà mực nước thường dùng trong các sự kiện trong nhà có nhiều đèn. Vì thế cán màng mờ sẽ giúp pp chống phản xạ ánh sáng, giúp người nhìn dễ đọc thông tin hơn.

In PP ngoài trời thường đặt ở ngoại trời nên người ta thường sẽ làm nổi bật bản in hơn, vì thế người ta thường lựa chọn cán bóng.

In PP thường sử dụng cho các tấm Standee, hoặc in các nội dung cần quảng cáo rồi dán lên kiếng hoặc các bề mặt như alu, mica, hơạc cán lên tâm foam.