Những Mẫu Bảng Hiệu Quảng Cáo Hot Nhất Hiện Nay

NHỮNG MẪU BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO HOT NHẤT HIỆN NAY DÀNH CHO NGƯỜI THÍCH KINH DOANH

Lợi ích của biển hiệu quảng cáo đem lại cho doanh nghiệp

Lợi ích của biển hiệu quảng cáo vô cùng tuyệt vời. Chỉ với một tấm biển, doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ thông tin về: dịch vụ, sản phẩm, địa điểm kinh doanh, sđt… để gây sự chú ý đối với khách hàng. Ngoài ra, đây được coi là yếu tố nhận diện thương hiệu; bộ mặt của công ty, là tiêu chí để khách hàng xem xét, đánh giá mức độ chuyên nghiệp; cũng như là yếu tố quyết định xem có bước chân vào cửa hàng; hay hợp tác với doanh nghiệp của bạn hay không.

Làm bảng hiệu đẹp, giá rẻ ở mọi miền đất nước việt nam

Nếu bạn đang băng khoăng không biết lựa chọn cho mình kiểu mẫu quảng cáo nào phù hợp, thì dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê nhưng mẫu bảng hiệu quảng cáo hot nhất hiện nay.

1. Biển hiệu alu chữ nổi mica

Biển hiệu alu chữ nổi mica là loại bảng hiệu được làm bằng chất liệu alu được gắn chữ nổi mica bên trên. Loại biển hiệu này thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo cho các công ty, cửa hàng hoặc shop thời trang. Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu alu chữ nổi mica là có giá thành khá thấp nhưng độ bền sử dụng cao.

Một số hình ảnh hoàn thành công trình với các đối tác

2. Bảng hiệu logo mica sáng hắt chân

Biển hiệu mica là loại biển thường được sử dụng để làm biển chỉ dẫn, biển hiệu công ty hoặc cửa hàng. Loại biển quảng cáo này được làm bằng công nghệ khắc trên laser tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Điều này sẽ giúp tạo hiệu ứng kích thích cho thị giác cho người xem. Để có được điều đó, người thợ phải biết sử dụng kèm với các loại ánh sáng phù hợp. Giá thành của loại bảng hiệu này thường sẽ cao hơn loại biển hiệu alu chữ nổi mica

công trình với đối tác áo cưới

3. Biển quảng cáo chữ nổi Inox

Biển quảng cáo chữ nổi Inox được nhiều người lựa chọn để làm biển hiệu công ty hoặc số nhà. Các loại biển quảng cáo inox có nhiều ưu điểm như đa dạng mẫu mã, chống gỉ tốt, có độ bền cao,… Đặc biệt, các loại biển hiệu quảng cáo Inox ngày càng được thi công tinh xảo, bắt mắt nhờ sự phát triển hiện đại của công nghệ khắc laser trên bề mặt kim loại.

4. Biển quảng cáo đèn led các loại

Các loại biển hiệu quảng cáo đèn led đã trở nên thân thuộc bởi khả năng kích thích thị giác, đặc biệt là vào buổi tối. Đây sẽ là điểm nhấn cho công ty, cửa hàng nếu biển quảng cáo được thiết kế phù hợp. Hiện nay, nhờ công nghệ phát triển, biển quảng cáo led đang có những sự phát triển kinh ngạc. Người thợ có thể tạo ra những màn hình quảng cáo led kích thước lớn, độ phân giải cao.

Đây là một số kiểu mẫu mà chúng tôi đã đưa ra cho bạn, nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu, hãy liên hệ cho chúng tôi tại đây.

Công Ty Quảng Cáo Nhân Khang – Chuyên Nghiệp, Trách Nhiệm, Thẫm mỹ

Tư vấn thiết kế miễn phí

Lên bảng vẽ 3D cho khách hàng dễ hình dung

khảo sát địa hình thực tế, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất

Giá cả tốt nhất thị trường

Bảo hành 1 năm cho tất cả các công trình

Liên hệ ngay…

1 những suy nghĩ trên “Những Mẫu Bảng Hiệu Quảng Cáo Hot Nhất Hiện Nay

  1. Pingback: Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ TP. Hồ Chí Minh - Quảng Cáo Nhân Khang

Bình luận đã được đóng lại.