Với xu thế phát triển và đổi mới trong lĩnh vực quảng cáo. Ngày nay hộp đèn quảng cáo trở nên đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu, sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những laoị hộp đèn phổ biến trên thị trường quảng cáo hện nay, từ đơn giản như hộp đèn sử dụng hiflex đến các hộp đèn sử dụng chất liệu cao cấp hơn như alu hoặc mica……

GỌI NGAY!

0907 543 100

Nhân Khang Ad sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí
và báo giá tốt nhất dành cho bạn

HỘP ĐÈN HIFLEX

Đây là loại hộp đèn được làm bằng khung sắt, kích thước thường được sử dụng là 80cm x 120cm hoặc có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn tùy vào vị trí bạn lưạ chọn để đặt chúng, bên trong được gắn đèn huỳnh quang. 

Nội dung quảng cáo được in lên chất liệu Hilfex ( hay còn gọi phổ thông là in bạt) xuyên sáng và được căng lên hai mặt khung sắt. Phần hông có kích thước từ 12cm đến 15cm, hông càng lớn thì độ sáng càng đều và đẹp. Bạn có thể lựa chọn các chất liệu như Hilex hoặc tôn để bắn vào phần hông, hoặc để có một hộp đèn đẹp  hơn thì bạn có thể chọn chất liệu nhôm định hình. Cuối cùng phần viền hộp đèn được bắn thêm nẹp nhôm V2 để đảm bảo tính thẩm mỹ.

HỘP ĐÈN MICA

Hộp đèn mica ngày càng được khách hàng ưa chuộng hơn bởi tính thẩm mỹ và độ bền của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hộp đèn mica để bạn lựa chọn như: 

  • Hộp đèn mica tròn hút nổi
  • Hộp đèn mica hình chữ nhật hút nổi
  • Hộp đèn mica được uốn theo các hình đặc biệt như ngôi sao, hình elip,…

Những loại này đều có chung quy cách sản xuất là: Nội dung thiết kế được in lên chất liệu decal xuyên sáng và dán ở 2 mặt của hộp đèn. Bên trong được gắn đèn led siêu sáng với độ bền và tuổi thọ cao